Địa điểm đẹpTận hưởng

Quán rượu Oscar Wilde quyến rũ với quầy bar dài nhất New York

Quán bar có nội thất được thiết kế theo phong cách thời nữ hoàng Victoria được lấy cảm hứng và được đặt tên theo nhà soạn kịch và nhà văn người Ireland Oscar Wilde, vừa mở cửa ở thành phố New York.

Tọa lạc trên diện tích 545m2, Oscar Wilde là quán rượu có quầy bar dài nhất trong thành phốvới tổng chiều dài 36m. Nơi đây còn có một quầy whisky đứng được thiết kế theo phong cách thời Victoria và thời kỳ cấm rượu ở Hoa Kỳ.

Tìm mua tiểu thuyết của Oscar Wilde tại đây: http://www.hangcao.info/san-pham/buc-hoa-dorian-gray-oscar-wilde/

Hai người chủ đồng sở hữu Tommy Burke và Frank McCole cho biết: “Chúng tôi đã đặt tên quán là Oscar Wilde, vì ông là bạn lâu năm của Lillie Langtry, một nữ diễn viên có xuất thân bề thế người Anh vào thế kỷ 19“. “Đến từ Hạt Mayo và Hạt Monaghan ở Ailen, chúng tôi lớn lên với những cuốn tiểu thuyết của Oscar Wilde và nghiên cứu văn học của ông. Chúng tôi rất mong quán bar này s ẽ trở thành một điểm đến dành cho tất cả mọi người. “

Oscar Wilde sinh năm 1854 và mất năm 1900 tại Paris. Ông là một nhà văn sáng tác nhiều tác phẩm kịch, tiểu thuyết, tiểu luận và thơ. Các tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là tiểu thuyết “Bức họa Dorian Gray”; Lá thư tên “De Profundis”; tác phẩm thơ – The Ballad of Reading Gaol và vở kịch – Salomé và tầm quan trọng của việc trở kẻ mạnh nhất.

Mở cửa bảy ngày một tuần, Oscar Wilde sẽ phục vụ cả bữa trưa và bữa tối. Các thiết kế đặc trưng và đồ tạo tác được tự tay chủ cửa hàng lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm piano Bỉ từ những năm 1890, đồng hồ đứng của Anh từ những năm 1880, cốc thủy tinh màu từ Milan vào cuối thế kỷ 19, tượng điêu khắc của Việt Nam, ghế quầy bar bar của Mexico, và lò sưởi cổ.

Oscar Wilde tọa lạc tại 45 West 27th Street, giữa Broadway và Đại lộ thứ 6 (Sixth Avenue).

Phương Chi

Nguồn: Wanderlusttips.com

Fox Spirit
FOXSPIRIT là website cung cấp các bài viết về lối sống mà trong đó tình yêu và sự tận hưởng đóng vai trò quan trọng nhất.
Share:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *